Vương Gia Yêu Nghiệt: Ngưng Nhi, Trở Về Bên Ta

Vương Gia Yêu Nghiệt: Ngưng Nhi, Trở Về Bên Ta

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Hoàn Thành

Vương Gia Yêu Nghiệt: Ngưng Nhi, Trở Về Bên Ta

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Beta: Ái Tình Vạn Kiếp
Thể loại: Cổ đại
Số chương: 10
Lịch post: 1 chương/ 1 tuần (nếu rãnh có thể sẽ nhiều hơn)
Nữ chính: Bạch Nguyệt Ngưng
Nam chính: Nam Cung Phong

Giới thiệu:

     3 năm trước, nàng và hắn được ban hôn, nàng yêu hắn yêu đến hèn mọn. Vì để ủng hộ ca ca hắn lên làm Hoàng Đế nàng đã cầu xin phụ thân mình giúp hắn. Thậm chí vì để hắn yêu thích mà nàng còn giấu đi một thân tuyệt thế võ công để học làm một nữ nhi khuê các. Nhưng chỉ đổi lại một câu nói vô tình của hắn: “Bạch Nguyệt Ngưng ta nói cho ngươi biết, người ta yêu nhất trên đời này chỉ có Điềm nhi. Nếu không phải ngươi còn lợi dụng được, ta sẽ không bao giờ chịu thân thiết với ngươi. Chỉ nghĩ đến đó thôi cũng đủ khiến ta ghê tởm”.
     
     Hắn vào 3 năm trước đã tổn thương nữ nhân rất yêu hắn. Tưởng rằng việc hắn tổn thương nàng không đã động gì tới hắn nhưng hắn đã sai. Khi nàng bỏ đi và cái bẫy được sắp đặt một cách tinh vi lộ ra ánh sáng. Hắn hối hận và hắn nhận ra mình đã yêu nàng từ bao giờ. Nhưng hắn còn cơ hội được ở bên cạnh nàng sau tất cả mọi chuyện hay không?

   Mở đầu:  

     Giữa một đêm tối thanh tĩnh, một bóng dáng của hắc y nhân như ẩn như hiện xuất hiện trước một đầm nước yên tĩnh.
     
     “Cung chủ, có thư của lão gia gửi đến”. Cạnh thủy đầm, một bóng dáng đang quỳ gối, cung kính cúi đầu đối với bóng hình mĩ nhân trong nước.
     
     “Đưa đây cho bản cung”. Thanh âm trong trẻo lạnh lùng không làm cho người khác thấy khó chịu mà cảm thấy càng phù hợp với cảnh sắc tĩnh mịch nơi đây.
     
     Nữ tử sau khi đọc xong thư thì liền nhíu chặt mày, hạ giọng phân phó với hắc y nhân: “Triệu tập tứ đại đường chủ đến đại sảnh cho bản cung”.
     
     “Thuộc hạ tuân mệnh”. Hắc y nhân cung kính trả lời rồi biến mất trong màn đêm.
     
     Đại sảnh Ám Dạ Cung
     
     “Tham kiến cung chủ”. Bốn người bên trong đại sảnh cung kính với bóng hồng y nữ tử đang bước đến vị trí chủ vị.
     
     “Hôm nay bản cung gọi các ngươi đến đây là có chuyện muốn nhờ các ngươi. Biểu tỷ của ta tức là đương kim Hoàng Hậu bị trúng độc nên ta cần trở về giải độc cho nàng. Từ hôm nay chuyện của cung ta giao cho các ngươi”
     
     “Chúng thuộc hạ tuân lệnh”. Tứ đại đường chủ trăm miệng một lời nói.
     
     “Được rồi các ngươi lui ra đi”. Nói rồi nữ tử phất tay cho phép bọn họ lui ra.
     
     Sau khi tất cả đã đi ra ngoài hồng y nữ tử lâm vào trầm ngâm. Đúng vậy hồng y nữ tử này không ai khác chính là Bạch Nguyệt Ngưng. Ba năm trước, sau khi rời khỏi Bạch gia nàng liền đến Ám Dạ cung tiếp nhận nơi đây từ sư phụ của mình. Chỉ trong vòng một năm đã đưa Ám Dạ cung trở thành tổ chức sát thủ  đứng đầu thiên hạ, không chỉ vậy nàng còn mở các cửa hiệu kinh doanh mọi mặt hàng, nắm giữ mạch kinh tế của các quốc gia trong thiên hạ. Chính vì vậy khi nhắc đến Ám Dạ cung không ai không khâm phục tài năng của vị đương kim cung chủ là nàng.
     
     Khẽ thở dài một tiếng, Bạch Nguyệt Ngưng tự nói với mình: “Phải trở về rồi, dù không muốn gặp cũng phải gặp mà thôi. Haizz....”

 

 BÌNH LUẬN